Top 5 Photo Editor online miễn phí

Top 5 Photo Editor online miễn phí

Bạn đang đi du lịch, bạn vừa chụp được một tấm hình đẹp, bạn muốn crop lại, xử lý một chút về contrast, Saturation, thêm chút hiệu ứng màu… Nhưng… Bạn chợt nhớ là quên mang Laptop.

Bạn mượn được Laptop của bạn đi chung, tuy nhiên chiếc Laptop ấy lại không cài một phần mềm xử lý ảnh nào, tải Photoshop, Lightroom… về thì lại lâu và phiền máy của bạn.

Lúc này các trình sửa ảnh online trở nên cực kỳ hữu dụng.

Xin giới thiệu với mọi người top 5 trình xử lý ảnh online tốt nhất.

Top 5 Photo Editor online miễn phí

 1. BeFunky Photo Editor

Trình Photo Editor này có hầu như đầy đủ các tính năng cần thiết như: crop, resize, rotate, cutout, background exposure, và hàng loạt các hiệu ứng màu…. Ngoài ra có khá nhiều tính năng nâng cao như: chỉnh sửa màu mắt, thêm mascara, xóa vết dơ…

2. Polarr

Polarr cũng có đầy đủ các chức năng cơ bản. Tuy nhiên Polarr có thêm chức năng chỉnh sửa trực tiếp trên ảnh RAW, Polarr hỗ trợ import ảnh RAW dung lượng lên tới 30mb. Polarr chạy tốt trên tất cả các nền tảng hệ điều hành và trình duyệt.

3. PicMonkey Online Photo Editor

Cũng đầy đủ các chức năng cơ bản như các phần mềm trên. Điểm đặc biệt của PicMonkey là có thêm nhiều hiệu ứng về ánh sáng, các hiệu ứng texture, xóa hiệu ứng mắt đỏ.làm đẹp tóc…

4. Fotor

Cũng như các Photo Editor online ở trên. Fotor có thêm các Frame, các hình ảnh, ký tự vui nhộn để chèn lên ảnh.

5. Pizap

Trình sửa ảnh online cuối cùng mà mình muốn giới thiệu tới các bạn là Pizap. Pizap cho phép bạn import ảnh từ Máy tính, Tài khoản Facebook, Instagram, Dropbox, Google Drive, Google Search, Webcam Flickr and Picasa. Đặc biệt sau khi chỉnh sửa ảnh xong bạn có các tùy chọn lưu ảnh để sử dụng cho:  Cover Facebook, Dropbox, Tumblr, Flickr, Pinterest, Email, Twitter or Google Drive account.

Trên đây là 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh online miễn phí và có thể coi là hay, đầy đủ nhất. Mỗi cái có một điểm mạnh, yếu riêng. Hãy chọn cho bạn một cái tùy mục đích sử dụng và bookmark lại khi cần.

Tìm hiểu thêm: Cách tạo Ghost, bung Ghost chi tiết nhất bằng hình ảnh

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

132

No Responses

Write a response