TẢI NHẠC TRÊN YOUTUBE ONLINE 1

TẢI NHẠC MP3, WAV, WMA TRÊN YOUTUBE ONLINE KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Hiện nay có khá nhiều trang web hỗ trợ tải định dạng .MP3 cho các video trên Youtube, tức là thay vì tải cả Video, chúng ta chỉ tải mỗi nhạc của video đó về theo định dạng .mp3 thôi.

Khá là tiện lợi vì chúng ta không cần phải cài thêm các phần mềm chuyển đổi định dạng vào máy tính để tách video và audio ra để lấy mỗi Audio.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một số trang hỗ trợ tải nhạc .mp3 của video trên youtube một cách nhanh chóng dễ dàng nhất.

1. Tải nhạc .mp3 trên Youtube với flvto.biz

– Link: http://www.flvto.biz/

– Định dạng hỗ trợ: MP3, MP4, AVI

Trang này khá hữu ích vì tốc độ xử lý để lấy file mp3 khá nhanh (nhanh nhất trong mấy trang mà mình thường dùng). Ngoài ra còn hỗ trợ tải video trên youtube theo định dạng MP4 HD, AVI HD

 TẢI NHẠC TRÊN YOUTUBE ONLINE

Các bạn nhập link video youtube trên Internet vào Enter the link to the media và bấm CONVERT TO sau đó chờ quá trình Convert hoàn thành và bấm DOWNLOAD để tải file mp3 về

2. Tải nhạc trên Youtube với onlinevideoconverter.com

– Link: http://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

– Định dạng hỗ trợ: MP3, AAC, OGG, WAV, WMA, M4A, FLAC, MP4, AVI

Trang onlinevideoconverter.com này hỗ trợ tương đối nhiều định dạng. Các bạn chép link video vào phần VIDEO LINK sau đó chọn định dạng mà mình muốn tải rồi bấm CONVERT.

Quá trình xử lý sẽ diễn ra vài phút tùy theo độ dài video của bạn. Sau đó sẽ hiện link DOWNLOAD để các bạn tải về.

 TẢI NHẠC TRÊN YOUTUBE ONLINE 1

3. Tải nhạc .mp3 trên youtube với youtube-mp3.org

– Link: http://www.youtube-mp3.org/

– Định dạng hỗ trợ: MP3

Trang này có thể nói là ra đời sớm nhất cho dịch vụ tải nhạc mp3 từ youtube. Tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ video ngắn hơn 20 phút và không có bản quyền. Nếu bạn muốn tải video có bản quyền thì youtube-mp3.org sẽ báo không hỗ trợ.

Cũng tương tự như các dịch vụ trên, các bạn nhập link youtube vào và bấm Convert Video, sau đó chờ trang web xử lý và đưa ra link tải về.

Tìm hiểu thêm: HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO ONLINE KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

49

No Responses

Write a response