Khắc phục lỗi IDM không bắt link trên trình duyệt 3

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI IDM KHÔNG BẮT LINK TRÊN CHROME VÀ FIREFOX

Với những người sử dụng máy tính thì khi download bất kỳ một ứng dụng hay phần mềm gì thì đa số mọi người đều sử dụng trình download IDM. Đây là một công cụ tuyệt vời cho việc tải bất kỳ thứ gì trên mạng.

Tuy nhiên đôi khi chúng ta muốn tải bài hát hoặc video nhưng IDM bị lỗi không tự động bắt link của trình duyệt. Vậy làm sao để khắc phục lỗi IDM này?

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI IDM KHÔNG BẮT LINK TRÊN CHROME VÀ FIREFOX

Nguyên nhân IDM không tự động bắt Link trình duyệt

Có thể bạn đã vô tình tắt chức năng tự động bắt link của IDM

Bạn chưa bật module bắt link cho trình duyệt mà IDM cung cấp

Engine của IDM (tạm gọi là bộ xử lý) chưa cập nhật để bắt link tại trang web trên Internet bạn đang sử dụng. (Thường là youtube thay đổi một số cơ chế và bộ engine cũ của IDM chưa được cập nhật cho youtube. Nên sẽ không bắt được link video youtube)

Khắc phục lỗi IDM không bắt link trên trình duyệt

Bước 1: Các bạn mở IDM lên và kích chọn Option

Khắc phục lỗi IDM không bắt link trên trình duyệt 1

Bước 2: Ở tab General. Check vào các trình duyệt mà bạn muốn bắt link. Ở đây mình sẽ check tất cả. Nếu trình duyệt của bạn không có trong danh sách này thì có thể nhấn nút Add browser để thêm vào

Khắc phục lỗi IDM không bắt link trên trình duyệt 2

Bước 3: Ở tab File types thêm các định dạng MP3, MP4, FLV vào nhé. Đây là các định dạng media phổ biến hiện các trang web nghe nhạc, xem phim hay sử dụng.

Khắc phục lỗi IDM không bắt link trên trình duyệt 3

Nếu sau khi đã thực hiện hết các bước ở trên mà IDM vẫn không tự động bắt link thì có thể là do IDM của bạn đang ở trong trường hợp Engine của IDM (bộ sử lý) đã cũ.

Để khắc phục trường hợp này bạn phải nâng cấp IDM lên phiên bản mới nhất. Hoặc phải đợi cho IDM cập nhật nâng cấp những phiên bản mới thì mới bắt được Link.

Tìm hiểu thêm: TẢI NHẠC MP3, WAV, WMA TRÊN YOUTUBE ONLINE KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

51

No Responses

Write a response