EASEUS TODO BACKUP HOME 10.0

EASEUS TODO BACKUP HOME 10.0 – PHẦN MỀM SAO LƯU DỮ LIỆU HỆ THỐNG

EASEUS TODO BACKUP HOME 10.0

Easeus Todo Backup Home là phần mềm sao lưu và phục hồi hệ thống thông minh trên Windows.

Chương trình có thể lưu phân vùng hệ thống để nhanh chóng khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng.

Easeus Todo Backup Home có ưu điểm là khôi phục hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình tự đưa ra các gợi ý để hướng dẫn chi tiết các bước cần làm để sao lưu hay khôi phục tới người dùng không có kiến thức nhiều về máy tính.

Phần mềm cũng có thể làm việc với từng phân vùng và ổ đĩa cụ thể để tiết kiệm thời gian sao lưu.

Đặc biệt, Easeus Todo Backup Home có thể tạo một bản sao phân vùng hệ thống để nhanh chóng có khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng. Nhờ đó, người dùng có thể quay trở lại và lưu công việc dang dở hay các dữ liệu cần thiết của mình đề phòng mất mát hay hỏng hóc.

Phần mềm cho phép khôi phục lại ổ đĩa hoặc phân vùng sau khi virus tấn công. Không ổn định do các ứng dụng lạ, ổ cứng không….

EASEUS TODO BACKUP HOME 10.0

Easeus Todo Backup Home còn hỗ trợ sao lưu trên đám mây như với Google Drive, SkyDrive, Dropbox, outlook. Hoặc bộ nhớ ngoài như USB, ổ cứng di động…

Công cụ này rất có ích khi bạn muốn cài lại hệ điều hành nhưng lại không muốn tốn thời gian để cài lại tất cả ứng dụng mà bạn đã tốn công để cài đặt trên hệ điều hành cũ.

Lợi ích sao lưu của EaseUS Todo

Dễ dàng: Tự động sao lưu tất cả mọi thứ. Bao gồm các tệp, hệ thống, đĩa, phân vùng hoặc email chỉ với vài cú nhấp chuột. Nhanh chóng và trực tiếp khôi phục từ các bản sao lưu bạn thực sự có thể tin tưởng khi thảm họa xảy ra.

An toàn : Phần mềm EaseUS Todo Backup bảo vệ dữ liệu an toàn cho sự an tâm của bạn. Giải pháp sao lưu an toàn và sạch sẽ 100% giữ dữ liệu luôn được bảo vệ. Không phải lo lắng về mất dữ liệu.

Linh hoạt : Giải pháp sao lưu linh hoạt nhất, cộng với quản lý sao lưu trung tâm và triển khai hệ thống. Đơn giản hóa toàn bộ quy trình làm việc. Nhận được mọi thứ được bảo vệ đúng tiến độ.

Các tính năng chính của Easeus Todo Backup Home

– Sao lưu và khôi phục hệ thống.

– Sao chép phân vùng hệ thống để khởi chạy khi cần.

– Hỗ trợ lưu trữ đám mây.

– Làm việc với thư điện tử và dữ liệu ở bộ nhớ ngoài.

Tìm hiểu thêm: NERO 7 FULL – PHẦN MỀM GHI ĐĨA CŨ NHƯNG TỐT

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

10

No Responses

Write a response