huong dan cai dat va crack teamviewer 9

Hướng dẫn cài đặt và Crack TeamViewer 9 – Bản thương mại

TeamViewer 9.0.24951

Là phiên bản mới nhất vừa được chia sẻ trên trang chủ. Phần mềm này có chức năng kết nối, điều khiển giữa các máy tính qua mạng Internet và chuyển giao các tập tin.

TeamViewer

Là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và chuyển giao tập tin mà các công trình phía sau bất kỳ bức tường lửa và proxy NAT.

Để kết nối với một máy tính khác chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không cần một thủ tục cài đặt. Với sự khởi đầu ID đối tác tự động được tạo ra trên cả hai máy tính. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và kết nối được thiết lập ngay lập tức.

Phần mềm này cũng có thể được sử dụng cho bài thuyết trình, nơi bạn có thể hiển thị máy tính để bàn của riêng bạn để một đối tác.

TeamViewer cũng là VNC tương thích và cung cấp an toàn, mã hóa dữ liệu với bảo mật tối đa.

TeamViewer là hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân.

huong dan cai dat va crack teamviewer 9

1. Một số tính năng đáng chú ý

Mở nhiều kết nối trong các tab khác nhau

Mở nhiều phiên từ xa trong tab, cũng giống như mở trong trình duyệt của bạn. Để có tổng quan tối ưu, bạn cũng có thể mở tất cả màn hình của một máy tính từ xa trong các tab riêng.

Bạn sẽ không bỏ lỡ thứ gì nhờ các tab được mở sẽ luôn báo sáng khi xuất hiện hoạt động mới trên máy tính từ xa, ví dụ như có tin nhắn chat từ khách hàng.

Wake-on-LAN với TeamViewer

Bạn có muốn đảm bảo truy cập 24/7 vào máy tính của mình mà không phải để máy lúc nào cũng chạy không? Với tính năng Wake-on-LAN mới, bây giờ bạn có thể bật máy tính từ xa bất cứ khi nào bạn muốn truy cập.

Tính năng bật máy chỉ việc hoạt động thông qua máy tính khác có sử dụng TeamViewer trong mạng cục bộ hoặc qua bộ định tuyến.

Bảo vệ tài khoản TeamViewer của bạn với ứng dụng two factor authentication

Bảo vệ tài khoản TeamViewer của bạn chống lại các truy cập không được phép với ứng dụng two factor authentication, thích hợp khi mật khẩu của bạn vô tình rơi vào tay kẻ xấu.

Với ứng dụng xác thực được thiết lập (ví dụ Bảo mật tài khoản Google) bạn chỉ việc tạo mã bảo mật bằng Smartphone của mình. Mã và mật khẩu đều được yêu cầu trong quá trình đăng nhập.

Với ứng dụng two factor authentication này, TeamViewer hỗ trợ bạn đáp ứng các yêu cầu HIPAA và PCI DSS trong số các yêu cầu khác.

Sẵn sàng cho Windows 8.1 và Mac OS X Mavericks

Bạn hoặc khách hàng của bạn có sử dụng Windows 8.1 hoặc Mac OS X Mavericks không? Không thành vấn đề. TeamViewer 9 cũng được tối ưu hóa cho các hệ điều hành đó.

Lưu mô-đun khách hàng tùy chỉnh

Bây giờ bạn có thể lưu các mô-đun được tùy chỉnh cùng với chọn nhãn hiệu công ty của bạn (TeamViewer QuickSupport, QuickJoin hoặc Host) trong Management Console.

Bạn hoặc khách hàng của mình chỉ việc tải về mô-đun được tạo qua một liên kết riêng.

Sao chép và dán tập tin, hình ảnh và văn bản thông qua clipboard

Sao chép tập tin, thư mục, hình ảnh, hình chụp nhanh, văn bản và bảng cùng với việc định dạng từ máy tính này đến máy tính khác thông qua clipboard. Ví dụ như đính kèm tập tin nội bộ vào email đang được gửi từ một máy tính từ xa.

Truyền tập tin đơn giản hóa không cần thiết lập kết nối

Gửi tập tin cho Máy tính & Người liên lạc từ danh sách của bạn mà không cần thiết lập kết nối ban đầu. Sử dụng máy chủ FTP để chia sẻ lượng dữ liệu hoặc tập tin lớn vượt quá giới hạn kích thước đính kèm email của bạn bây giờ đã là chuyện lỗi thời.

Hãy bắt đầu ngay, chỉ việc sử dụng TeamViewer để chia sẻ tập tin với đồng nghiệp hoặc khách hàng trong nháy mắt.

Video được tối ưu hóa

Việc truyền video hiện tại thậm chí còn nhanh hơn. Hiển thị video cho người tham dự của bạn trong buổi thuyết trình hoặc xem video YouTube trên máy tính từ xa theo thời gian thực.

Thiết kế lại để sử dụng dễ dàng hơn

Thiết kế Máy tính & Người liên lạc và giao diện người dùng TeamViewer mới. Trải nghiệm với thiết kế cảm ứng thân thiện mới. Các nút quan trọng chuyển đổi tự động khi bạn sử dụng TeamViewer trên thiết bị cảm ứng.

2. Download và cài đặt

– Trong lần cài đặt đầu tiên, chương trình sẽ yêu cầu lựa chọn cài đặt bản miễn phí hoặc thương mại

Tùy theo mục đích sử dụng, ta sẽ lựa chọn company / commercial use hay personal / non-commercial use hay both of the above.

♦ Company / commercial use: Sử dụng bản thương mại (phải mua mã bản quyền), dành cho công ty.

♦ Personal / non-commercial use: Sử dụng bản phi thương mại, dành cho người dùng cá nhân.

– Mặc định TeamViewer sẽ có giao diện bằng tiếng Anh. Nếu muốn chuyển sang tiếng Việt ta vào Extras → Options → Advanced → Show advanced options

Ở mục Display language, lựa chọn Tiếng Việt và nhấp OK

Hộp thoại này yêu cầu ta phải khởi động lại TeamViewer để thay đổi có hiệu lực. Khởi động lại Teamviewer, thu được giao diện bằng tiếng Việt thuận tiện cho việc sử dụng

3. Crack TeamViewer 9 (dành cho bản thương mại)

Download phần mềm Crack về, sau đó làm như sau:

( http://www.mediafire.com/download/nw89ca084ix8v0i/Teamviewer+9+Patch+%28MrXintax%29.rar
http://www.mediafire.com/download/a80asjjo0h9o079/Teamviewer_9_Crack_(MrXintax).rar)

– Dùng phần mềm Crack:

♦ Bước 1: Copy file crack vào thư mục cài đặt.

♦ Bước 2: Khởi động TeamViewer và thưởng thức tính năng của phiên bản Premium hoặc Enterprise.

– Dùng phần mềm Path:

♦ Bước 1 : Copy file crack vào thư mục cài đặt và chạy phần mềm Path.

♦ Bước 2 : Khởi động TeamViewer và thưởng thức tính năng của phiên bản Premium hoặc Enterprise.

vnthongtin.cu.cc

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm khởi nghiệp xương máu của tỷ phú Internet Tỷ phú Jack Ma

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

10

No Responses

Write a response