HƯỚNG SỬ DỤNG EASEUS DATA RECOVERY WIZARD ĐỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ MẤT 4

HƯỚNG SỬ DỤNG EASEUS DATA RECOVERY WIZARD ĐỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ MẤT

EaseUS Data Recovery Wizard là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí, giúp bạn khôi phục lại dữ liệu đã xóa trên máy tính rất hiệu quả.

Với công cụ này bạn sẽ khôi phục lại được những dữ liệu quan trọng khi bị xóa nhầm bao gồm hình ảnh, video, bài hát, email, tài liệu hoặc các tập tin …

Hướng sử dụng 

EaseUS Data Recovery Wizard Miễn phí, an toàn và hiệu quả công cụ phục hồi dữ liệu, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm phục hồi dữ liệu trên Windows tốt nhất. EasyUS Data Recovery Wizard hoạt động như thế nào? Chỉ cần các bước đơn giản, bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu.

Bước 1: Khởi chạy Chương trình và Bắt đầu quét

Trước tiên, hãy tải chương trình xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn. (KHÔNG cài đặt nó trên đĩa nơi bạn bị mất dữ liệu, nếu không những tệp tin bị mất và dữ liệu sẽ bị ghi đè).

Chọn Vị trí để Bắt đầu Tìm Dữ liệu

Hãy chọn một vị trí để bắt đầu tìm kiếm dữ liệu. Như Vị trí xác định, Phân vùng hiện tại, Các phân vùng bị mất. (Tùy chọn này phù hợp với tình huống mất dữ liệu. Do xóa một phân vùng, mất phân vùng hoặc phân vùng lại. Bảng và danh sách tất cả các thông tin phân vùng bị xóa theo nó.)

HƯỚNG SỬ DỤNG EASEUS DATA RECOVERY WIZARD ĐỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ MẤT 1

Bước 2: Quét máy tính hoặc thiết bị của bạn

Ở phần trên của chương trình là thanh quá trình hiển thị tình trạng phục hồi. Sau khi thanh xử lý là thời gian còn lại ước tính.

HƯỚNG SỬ DỤNG EASEUS DATA RECOVERY WIZARD ĐỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ MẤT 2

Kỹ thuật lần đầu tiên quét sẽ rất nhanh chóng. Chương trình của chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các tập tin mà chỉ đơn giản là xóa hoặc làm sạch từ thùng rác.

Sau khi quét nhanh, chương trình của chúng tôi sẽ tự động thực hiện một khu vực mới theo ngành quét tự động. Sẽ mất nhiều thời gian hơn lần quét đầu tiên. Hãy kiên nhẫn và không làm gián đoạn nó ở giữa quá trình nếu không cần thiết.

HƯỚNG SỬ DỤNG EASEUS DATA RECOVERY WIZARD ĐỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ MẤT 3

Bước 3: Xem trước và Khôi phục tệp

Giao diện kết quả quét được chia thành 3 phần.

Bên trái là danh sách Directory Tree.

Cửa sổ ở giữa hiển thị tất cả các tệp tin và thư mục bên dưới thư mục được chọn trong cửa sổ bên trái với thêm thông tin (ngày tháng, loại, kích thước và tương tự).

Cửa sổ ở phía bên phải hiển thị một hình thu nhỏ và thông tin cho tập tin được chọn ở cửa sổ giữa. Nó cung cấp một tùy chọn Xem trước để xem trước một số loại tập tin cụ thể trong chương trình.

HƯỚNG SỬ DỤNG EASEUS DATA RECOVERY WIZARD ĐỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ MẤT 4

Sau khi xem trước hoặc tìm kiếm, bạn có thể chọn các tệp tin được nhắm mục tiêu. Nhấn nút Khôi phục để phục hồi và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị lưu trữ của bạn. (Hãy KHÔNG lưu các tệp vào ổ đĩa hoặc thiết bị mà bạn bị mất dữ liệu).

HƯỚNG SỬ DỤNG EASEUS DATA RECOVERY WIZARD ĐỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ MẤT 5

Hơn nữa, bạn có thể xuất các kết quả quét bằng cách nhấp vào Export Scan Status. Bạn có thể Nhập các kết quả quét để thực hiện phục hồi khác mà không cần quét lại bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Import Scan Status.

HƯỚNG SỬ DỤNG EASEUS DATA RECOVERY WIZARD ĐỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU BỊ MẤT 6

 

Tìm hiểu thêm: EASEUS TODO BACKUP HOME 10.0 – PHẦN MỀM SAO LƯU DỮ LIỆU HỆ THỐNG

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

21

No Responses

Write a response