PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN IOS

WONDERSHARE DR.FONE FOR IOS – PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN THIẾT BỊ IOS

Wondershare Dr.Fone

Phần mềm Wondershare Dr.Fone hỗ trợ phục hồi dữ liệu hình ảnh, hình ảnh, tin nhắn, danh bạ … trên iPhone, iPod, iPad vô tình bị xóa hoặc bị mất trong quá trình sử dụng.

Tốc độ phục hồi nhanh, hiệu quả. Dữ liệu được lấy lại chính xác giúp Wondershare Dr.Fone được nhiều người lựa chọn, tin dùng.

Bạn là người yêu thích sử dụng điện thoại iPhone. Trong một lần nhỡ tay, bạn xóa đi mất vài dữ liệu quan trọng bên trong điện thoại của mình. Bạn đừng lo lắng, cài đặt và sử dụng Wondershare Dr.Fone sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại các dữ liệu đó chỉ bằng một số thao tác đơn giản.

Wondershare Dr.Fone giúp bạn dễ dàng khôi phục lại nhiều dữ liệu bị mất, bị xóa trên điện thoại iPhone. Các dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ … trong bộ nhớ. Wondershare Dr.Fone hỗ trợ chế độ xem trước thông tin về các dữ liệu bị mất. Giúp bạn có thêm lựa chọn trước khi quyết định khôi phục lại dữ liệu nào.

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục lên tới 12 file dữ liệu trong điện thoại của bạn và trên Windows.

PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN IOS

Với tốc độ, phục hồi hàng loạt các dữ liệu giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như không phải mất công khôi phục lại những dữ liệu không cần thiết.

Sử dụng Wondershare Dr.Fone sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng các thiết bị iOS.

Bên cạnh Wondershare Dr.Fone, các phần mềm iPhone Data Recovery, iPhone Backup Extractor, EaseUS MobiSaver cũng đều hỗ trợ rất tốt trong việc khôi phục dữ liệu các thiết bị điện thoại iOS là iPhone, iPod và iPad.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Wondershare Dr.Fone

– Hỗ trợ tìm kiếm và sao lưu dữ liệu bị mất trong thiết bị iPhone, iPod, iPad của bạn. Bằng cách trích xuất bản sao lưu iTunes trước đó của bạn.

– Cho phép bạn xem trước các thông tin tập tin muốn khôi phục. Để chắc chắn đó là tập tin bạn muốn thực hiện khôi phục.

– Thao tác khôi phục an toàn và chính xác. Đảm bảo các dữ liệu được khôi phục có chất lượng như bản gốc.

Tìm hiểu thêm:

WONDERSHARE PDF CONVERTER PRO – PHẦN MỀM CHUYỂN FILE WORD SANG PDF VÀ NGƯỢC LẠI

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

36

No Responses

Write a response