adwcleaner

AdwCleaner – Phần mềm loại bỏ quảng cáo độc hại trên trình duyệt Nổi bật

AdwCleaner hỗ trợ tìm kiếm các pop-up quảng cáo, thanh công cụ hoặc các chương trình được tải hoặc tự động cài đặt từ trình duyệt của bạn. Để trải nghiệm một môi trường lướt Web sạch sẽ. Dễ dàng tiếp cận các thông tin mà mình cần.

Mặt khác, những phần mềm độc hại thường ẩn dưới những thư mục quảng cáo này. Xâm nhập vào máy tính và gây hại cho dữ liệu của bạn. Sử dụng AdwCleaner chính là giải pháp nâng cao bảo mật cho hệ thống.

adwcleaner phan mem loai bo virus quang cao tren cac trinh duyet web 5.png

Sử dụng AdwCleaner chính là giải pháp nâng cao bảo mật cho hệ thống windows 

Phần mềm loại bỏ quảng cáo độc hại trên trình duyệt – AdwCleaner

AdwCleaner sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh có khả năng tìm thấy tất cả những ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính của bạn. Sau đó cho phép người dùng lựa chọn ra những chương trình nào không còn cần thiết để gỡ bỏ chúng. Một bản ghi các tập tin, thư mục, và Entry registry được sử dụng bởi các chương trình này sẽ được hiển thị để người dùng theo dõi và xóa bỏ chúng hoàn toàn khỏi ổ cứng máy tính.

adwcleaner phan mem loai bo virus quang cao tren cac trinh duyet web 6.png

Tìm kiếm chính xác các chương trình và ứng dụng trong máy bạn

AdwCleaner còn giúp loại bỏ cả thanh công cụ của trình duyệt trong trường hợp người dùng không muốn hiển thị chúng. Loại các trang chứa mục đăng ký liên kết với các phần mềm quảng cáo. Tiến hành Reboot lại máy tính sau khi gỡ ứng dụng… Tiện ích này hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau như FireFox, Chrome, Opera, IE…

adwcleaner phan mem loai bo virus quang cao tren cac trinh duyet web 7

Chương trình giúp bạn tiến hành Reboot lại máy tính sau khi gỡ ứng dụng.

Theo các chuyên gia công nghệ, AdwCleaner và Adblock. (tiện ích chặn quảng cáo) Là 2 trong những ứng dụng hỗ trợ các trình duyệt mà người dùng nên sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo USB cài Windows 10 32 bit và 64 bit đơn giản nhất

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

16

No Responses

Write a response