Giới thiệu chung
Nhớ mật khẩu? Quên mật khẩu?  |  Đăng ký  |  Trợ giúp
 Giới thiệu chung

Kính thưa qúy vị!

 Để có được học vấn ở trình độ cao, con đường mà nhiều người Việt Nam mong muốn xưa nay là được tham gia học tập, bồi dưỡng ngay tại các nước tiên tiến, có nền giáo dục phát triển nhất. Lợi ích của con đường này, ai cũng có thể nhận thấy một cách rõ ràng.

 Tuy nhiên, khi tham gia các khoá học truyền thống tại các nước phát triển, mỗi chúng ta thường phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải: những xáo trộn do phải sống xa gia đình một thời gian khá dài, những gián đoạn ngoài mong muốn trong những hoạt động kinh tế và xã hội đang phải đảm nhiệm, và nhất là các chi phí cho việc học tập tại các nước này thường rất cao.

 

Nhờ sự phát triển của khoa học - công nghệ, một mô hình học tập mới đã và đang được ứng dụng rộng khắp ở nhiều nước trên thế giới: E-Learning. Đây là phương pháp cho phép người học dựa vào công nghệ thông tin để tiếp cận với chương trình, giáo sư, thư viện, học tập và trả bài thi, thảo luận, trao đổi với bạn bè đồng học khắp thế giới, và cuối cùng, có được học vấn và bằng cấp ở trình độ cao mà không cần có mặt tại khuôn viên của một trường đại học danh tiếng. Chính vì thế, học tập trực tuyến được xem là giải pháp hoàn hảo, thay thế cho phương pháp truyền thống, giúp cho những ai trong khi phải ổn định cuộc sống và việc làm vẫn có thể theo đuổi sự nghiệp học tập với những chi phí ít tốn kém nhất.

 

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập đa dạng hiện nay Trung tâm đào tạo trực tuyến ITgo trực thuộc Trung Ương Hội Khuyến Học Việt Nam giới thiệu và hỗ trợ cho các khoá học E-learning. Với đội ngũ cán bộ có năng lực, nhiều kinh nghiệm và giàu nhiệt tình, Trung tâm sẽ giúp đỡ các bạn tìm kiếm và lựa chọn được khoá học phù hợp nhất

 

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những nỗ lực hỗ trợ của Trung tâm và với nghị lực của các bạn, các khoá học do chúng tôi tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ sẽ giúp các bạn có được học vấn và bằng cấp mà các bạn mong muốn. Xin chúc các bạn hạnh phúc và thành đạt.

srb srb sara Sarakorea vietnamnet