Tin tức - Thông báo
Nhớ mật khẩu? Quên mật khẩu?  |  Đăng ký  |  Trợ giúp
Tin Tức  Thông báo
 
Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2015
Bổ nhiệm bà Trần Thị Yến giữ chức Giám Đốc trung tâm nghiên cứu , ứng dụng công nghệ phần mềm trực tuyến Itgo
Theo để nghị của Trung tâm ITGO, Trung Ương Hội Khuyến Học Việt Nam ra quyết định số 09-QĐ/KHVN về việc dừng chức năng làm tư vấn, dịch vụ cho người có nhu cầu du học, thực tập sinh, tu nghiệp sinh. Theo đó, Trung tâm ITGO không thực hiện các hoạt động tư vấn du học cho đến khi hoàn thiện các thủ tục với cơ quan chức năng và có quyết định hoạt đông trở lại chức năng này của Hội Khuyến Học Việt Nam
Sau gần 1 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt tại sân Golf Hoàng Gia – Royal Golf Club, Tam Điệp, Ninh Bình giải đấu Sara Group Golfer Cup 2013 đã kết thúc thành công. Đây là lần đầu tiên giải đấu Sara Group Golfer Cup được Trung tâm ITgo- Trung ương hội khuyến học Việt Nam và Sara Group phối hợp tổ chức.
Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn yêu thích bộ môn thể thao golf, Trung tâm ITgo- Trung ương hội khuyến học Việt Nam phối hợp với SARA Group tổ chức ‘Giải Sara Group Golfer Cup 2013’ vào ngày 7 tháng 12 năm 2013 tại sân Golf Hoàng Gia – Royal Golf Club, Tam Điệp, Ninh Bình, với sự tham gia của 100 tay golf.
Đúng 9h30p, Ban tổ chức cùng các thí sinh Miss ITgo đã có mặt tại ban quản lý khu di tích Đồng Lộc. Trong không khí trang nghiêm, đoàn được xem video giới thiệu về ngã ba Đồng Lộc, được nghe anh hướng dẫn viên kể về một thời oanh liệt của các anh hùng liệt sĩ.
Chiều ngày 14/7, vòng bán kết cuộc thi Miss ITgo 2013 (Hoa khôi trí tuệ Việt Nam) đã diễn ra với sự tham gia của khoảng 60 thí sinh sau khi vượt qua vòng sơ loại.
Chiều 7.5, tại TP.Hà Tĩnh, Sở VH-TT-DL Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm ITGO-T.Ư Hội khuyến học Việt Nam và Công ty truyền thông Sara tổ chức họp báo về việc tổ chức cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Thanh niên Việt Nam 2013 (Miss ITGO) lần thứ 3 tại Hà Tĩnh.
Cứ mỗi năm vào rằm tháng 7, chúng con lại hành hương về những ngôi chùa, chuẩn bị cho một trong những ngày thiêng liêng nhất hàng năm – ngày Vu Lan. Vu Lan: ngày của những người con hiếu hạnh, ngày nói lên những ấp ủ trong lòng đối với công ơn dưỡng dục, sinh thành của cha mẹ; đối với Tam bảo đã soi sáng, chỉ đường; với quê hương đất nước mình…
Hiện nay, việc học trực tuyến (e-learning) tại thị trường Việt Nam chưa phổ biến và vai trò của nó trong việc dạy và học chưa được đánh giá đúng mức.
Trang 1 / 2
[1] 2
srb srb sara Sarakorea vietnamnet