Miss Itgo Viet Nam 2013 : Viếng thăm và thắp hương tại ngã ba Đồng Lộc
Nhớ mật khẩu? Quên mật khẩu?  |  Đăng ký  |  Trợ giúp
Chi tiết thông báo  Chi tiết thông báo
Miss Itgo Viet Nam 2013 : Viếng thăm và thắp hương tại ngã ba Đồng Lộc (11:10 05/08)

Đúng 9h30p, Ban tổ chức cùng các thí sinh Miss ITgo đã có mặt tại ban quản lý khu di tích Đồng Lộc. Trong không khí trang nghiêm, đoàn được xem video giới thiệu về ngã ba Đồng Lộc, được nghe anh hướng dẫn viên kể về một thời oanh liệt của các anh hùng liệt sĩ.

Đến thăm, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại ngã ba  Đồng Lộc nằm trong chuỗi các hoạt động của vòng thi chung kết Miss Itgo nhằm thể hiện lòng biết ơn, sự tưởng nhớ cội nguồn..Ban tổ chức Miss ITgo 2013 mong muốn Ngã Ba Đồng Lộc không những là nơi đại diện cho hình ảnh Hà Tĩnh, mà còn là nơi mỗi người biết khắc trong tim những hồi ức, những tình cảm tốt đẹp.

 

Ngã ba Đồng Lộc đã dựng lên tượng đài của thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam thời bấy giờ. Và mong rằng những Miss Itgo của chúng ta có thể xây dựng được tượng đài của thanh niên ngày nay, xứng đáng với sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ.

 

Khép lại một buổi sáng trong không khí trang nghiêm, những cung bậc cảm xúc không nói thành lời. Những thí sinh Miss ITgo, hứa sẽ cố gắng sống thật tốt, cố gắng hết mình cho những dự định tương lai.

Tạm biệt Ngã Ba Đồng Lộc- Hẹn ngày gặp lại


0
Thanks
0
Chia sẻ: Facebook Yahoo Twitter Google Myspace
Comments (0)   |  Thêm comment

srb srb sara Sarakorea vietnamnet